3 kỹ năng bán bất động sản cao cấp cho “GIỚI THƯỢNG LƯU”

Sản phẩm bất động sản cao cấp – hạng sang và tôi thường hay nói chỉ dành cho giới thượng lưu luôn thu hút các saler nhờ hoa hồng giao dịch cực kỳ cao. Nhưng không phải ai cũng đạt được thành công, vì sao? hãy xem qua bài viết này của tôi nếu bạn chưa thành công khi đang bán dòng sản phẩm này.

Bạn biết đó, để bán hàng cho GIỚI THƯỢNG LƯU bạn cần phải tập cách tư duy của họ? vậy họ có những gì mà chúng ta chưa có?

KY-NANG-BAN-BAT-DONG-SAN-CAO-CAP

1. GIỚI THƯỢNG LƯU THÍCH GÌ KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN?

 • Thích được chăm sóc
 • Nhận thông tin chính xác (không thích sự mập mờ)
 • Thích chủ động: Chủ động tương tác với saler, chủ động quyết định.
 • Thích khác biệt – thương hiệu: để khẳng định bản thân

2. GIỚI THƯỢNG LƯU HỌ GHÉT GÌ KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN

 • Ghét thông tin không chính xác, làm mất thời gian của họ
 • Ghét sự dồn ép, hối thúc (hãy thông minh trong cách chọn cách hối họ nhé)
 • Ghét cách saler dạy họ cách đầu tư, tiêu tiền…(hãy thông minh trong cách chia sẻ thông tin bạn nhé)
 • Ghét bị làm phiền: Hãy thông minh trong cách chọn lựa kênh tương tác, VD: Email Marketing là một sự lựa chọn

3. GIỚI THƯỢNG LƯU HỌ SỢ GÌ KHI MUA BẤT ĐỘNG SẢN

 • Không được xài tiền: Sức khỏe => Môi trường sống, dịch vụ tạo nên chất lượng sống cao. an ninh => Ai cũng sợ chết, sợ tội phạm, sợ ngáo ở chung nên nếu sản phẩm của bạn có tiêu chí này tốt nên đưa vào nếu họ mua để Ở.
 • Sợ mất tiền: Nhiều khách hàng mua giá trị lớn, rất nhiều trong thời điểm kinh tế khó khăn hoặc có biến động lớn về vĩ mô hay chính trị. Và bất động sản là kênh bảo toàn vốn tốt so với những kênh bỏ tiền khác. Đây là một đặc thù của bất động sản nên khi bán sản phẩm giá trị lớn nên xem xét đưa vào. (Nhiều khách hàng mua để đó, không có nhu cầu bán nhanh, khai thác + giá trị gia tăng bằng lạm phát là đã ổn với họ).
 • Không sợ thiếu nợ nhưng sợ thiếu ân tình: Họ không sợ thiếu nợ và ngân hàng thường khá sợ họ. Nhưng họ sợ thiếu nợ ân tình của ai đó, có thể không phải là sợ mà ngại. Bạn có thể sử dụng các món quà hoặc cách chăm sóc để làm điều này. VD: Quà tặng tình cảm (quà quê – quà du lịch – quà họ thích). Quà tặng có giá trị (chưa mua cũng bao tất, khách sạn 5 sao, máy bay miễn anh chị thích là được)
 • Sợ sự chăm sóc, hướng dẫn xem tận tình: Cơ bản đây là cách nuôi dưỡng mối quan hệ bằng ân tình. Nâng cấp mối quan hệ giữa khách hàng với mình lên cao hơn. Cho dù khách hàng không mua thì về họ cũng nhớ và giới thiệu cho người phù hợp hơn mua. Hôm nay họ không mua vì dòng tiền lớn chưa về kịp, thì hôm sau họ sẽ mua dự án khác. Khi họ mua rồi thì họ sẽ giới thiệu bạn bè, kéo anh em cùng mua ủng hộ

3 kỹ năng bán bất động sản cao cấp cho GIỚI THƯỢNG LƯU ở trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc của mình. Chúc các bạn thành công nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ tư vấn thông tin dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0935069383 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

  One thought on “3 kỹ năng bán bất động sản cao cấp cho “GIỚI THƯỢNG LƯU”

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *