Chu Lai lên tầm cao mới, kích cầu thị trường bất động sản

Trong giai đoạn 2020-2025, tỉnh Quảng Nam tiếp tục chọn Chu Lai là một trong những mũi đột phá đưa nền kinh tế phát triển với trọng điểm là sân bay, khu kinh tế mở, hệ thống các KCN kết hợp phát triển du lịch sông Trường Giang.

du-an-chu-lai-riverside

Cùng với sự phát triển về giao thông như tuyến đường Võ Chí Công nối liền Hội An – Chu Lai, các dự án hạ tầng, đô thị cũng kích cầu thị trường bất động sản vùng Đông Nam Quảng Nam, vốn là tiềm năng chưa được khai phá. Chính phủ đã đồng ý cho tư nhân đầu tư sân bay Chu Lai trở thành top 4 sân bay cả nước, trung tâm công nghiệp, dịch vụ hàng không cạnh tranh tại Đông Nam Á và châu Á. Đây là động lực phát triển mới của Khu kinh tế mở Chu Lai, vốn là “gà đẻ trứng vàng” của tỉnh Quảng Nam.

Nhiều năm qua, Chu Lai còn là hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, hiện sở hữu trung tâm công nghiệp ô-tô và phụ trợ, trung tâm khí – điện và hóa dầu; công nghiệp công nghệ cao; nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao… Bên cạnh đó, tuyến đường Võ Chí Công dẫn vào sân bay Chu Lai với mức đầu tư 1.479 tỷ đồng cũng vừa thông xe trong tháng 10. Phát biểu tại lễ thông xe, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam khẳng định, trong 5 năm đến, Quảng Nam tiếp tục nâng cấp tuyến Võ Chí Công từ cầu Cửa Đại đến sân bay Chu Lai, kết nối với các tuyến đường QL1A, cao tốc và nối lên miền núi, qua Lào, Thái Lan cùng Tây Nguyên, để hình thành bức tranh hoàn chỉnh về kết cấu hạ tầng của vùng đông tỉnh Quảng Nam.

chu-lai-tren-da-doi-moi

Đặc biệt, với kế hoạch phát triển sân bay Chu Lai, phục hưng dòng sông du lịch Trường Giang, khai thác hệ thống cảng Chu Lai – Kỳ Hà… nơi đây sẽ trở thành trung tâm du lịch dịch vụ. “Như quy luật tất yếu, quá trình hình thành và phát triển của các khu kinh tế mở, KCN quy mô, các cảng hàng không lớn cùng với các dự án du lịch tại Chu Lai, kéo theo bài toán về an cư, quỹ đất đô thị và nhu cầu nhà ở” – ông Trương Đình Đức, Tổng Giám đốc Công ty CP Thương mại dịch vụ văn hóa sự kiện Việt D.A.C (Việt Group) chia sẻ thêm.

Thật vậy, trước làn sóng đầu tư vào Chu Lai, các doanh nghiệp bất động sản cũng không ngoài cuộc. Theo thống kê, hiện nay có không dưới 10 dự án bất động sản đang gấp rút hoàn thiện các khâu thủ tục đầu tư chỉ trong 2 năm qua tại H.Núi Thành. Mới đây, Công ty TNHH Phú Long đã ký kết với Việt Group, chuyển giao dự án Chu Lai Riverside (Khu dân cư Tam Anh Nam giai đoạn 3) nằm trong khu vực Khu kinh tế mở Chu Lai (H.Núi Thành) để Việt Group làm chủ đầu tư, nhằm xây dựng nơi đây thành khu đô thị mới nằm bên dòng sông Trường Giang.

Hiện Việt Group đã giao Công ty CP Đầu tư Bất động sản V Group làm đơn vị phát triển dự án Chu Lai Riverside, với 105 sản phẩm đất nền – biệt thự liền kề. Đặc biệt, ngoài thế mạnh hạ tầng hoàn thiện, pháp lý sổ đỏ có sẵn, Chu Lai Riverside còn phát triển các tiện ích sân vận động, công viên trung tâm, phố đi bộ ven sông, chợ đêm, bến thuyền…

Liên hệ tư vấn dự án: 0935 069 383 Buni Land

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bạn cần tư vấn, vui lòng liên hệ tư vấn thông tin dự án theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0935069383 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *